Tìm hiểu thông tin chi tiết về quân xóc đĩa bịp

Tìm hiểu thông tin chi tiết về quân xóc đĩa bịp

Nghe đến xóc đĩa thì chắc anh em đã cảm thấy quá quen thuộc rồi, thế nhưng đã bao giờ anh em nghe thấy cụm từ quân xóc đĩa bịp chưa? Thực ra những anh em chơi xóc đĩa chân chính như chúng ta thì không bao giờ sử dụng đến. Nhưng với những người chơi lừa đảo, bịp bợm để ăn chặn tiền xóc đĩa thì đây lại là dụng cụ rất quan trọng. Để chơi một cách công bằng và không để bị mất tiền oan, anh em có thể tìm hiểu thêm về loại hình này qua những thông tin mà tôi có được dưới đây.

Giải đáp quân xóc đĩa bịp là gì?

Khi chơi xóc đĩa thì bạn có thể để ý đến những dụng cụ không thể thiếu như bát, đĩa và các quân vị xóc đĩa (thường sử dụng đồng xu), trong đó quân xóc đĩa là dụng cụ đóng vai trò quan trọng nhất để người chơi cá cược và dự đoán kết quả.

Quân xóc đĩa bịp có nghĩa là sử dụng những thiết bị công nghệ cao mà thông qua đó, chủ xới có thể điều khiển được kết quả của ván cược. Thích ra chẵn hay lẻ đều có thể thực hiện được ngay nhằm thu lợi về cho bản thân.

Quân xóc đĩa bịp là hình thức chơi xóc đĩa không mới

Hiện nay có khá nhiều quân vị xóc đĩa bịp được sử dụng trong các xới xóc đĩa. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là 3 loại dưới đây, anh em nên tìm hiểu để khi chơi cảnh giác hơn, tránh để mình bị lừa dẫn đến mất hết tiền của.

+ Quân xóc đĩa từ báo rung: Bộ xóc đĩa này sẽ bao gồm 1 bộ rung và 1 bộ quân vị xóc đĩa. Trong quá trình chơi, người chủ xới chỉ cần luồn các quân vị xóc đĩa công nghệ cao này vào những quân vị xóc đĩa bình thường là đã có thể thao túng được kết quả của mọi ván cược theo ý mình.

+ Quân xóc đĩa nam châm: Đây là bộ quân xóc đĩa bịp được dùng phổ biến nhất, bao gồm 1 cục nam châm nhỏ và 1 bộ quân vị xóc đĩa có gắn vi mạch bên trong. Khi bắt đầu chơi, chủ xới sẽ giấu cục nam châm vào những nơi thuận tiện như ống quần hoặc ví tiền. Khi xóc đĩa chỉ cần đưa về gần nơi có nam châm là sẽ điều khiển được kết quả như mong muốn.

Có khá nhiều thiết bị quân xóc đĩa bịp được rao bán

Quân xóc đĩa cảm ứng từ: Đây là chiêu trò tinh vi và khó bị phát hiện ra nhất. Sử dụng bộ thiết bị công nghệ này phải đi kèm với những món đồ ngụy trang khác như chiếu hoặc thảm. Một bộ dụng cụ bao gồm 1 điện thoại cảm ứng từ, 1 cục rung và 1 bộ xử lý cảm ứng. Trước khi chơi thì các quân vị đã được xử lý cảm ứng xong, xóc qua điện thoại nếu báo rung 1 lần là lẻ, còn 2 lần là chẵn, nếu rung dài là tứ tử…

Cách phát hiện quân xóc đĩa bịp

quan xoc dia bip nam cham 3Phát hiện ra quân xóc đĩa bịp là điều ai cũng muốn tìm hiểu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tiền bạc của mọi người chơi. Tuy nhiên để phát hiện ra thì không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người chơi mới. Ngày trước tôi cũng bị lừa cháy túi một vài lần thì mới khôn ngoan hơn được.

Về cơ bản thì bộ xóc đĩa bịp và xóc đĩa thường có thiết kế bên ngoài y chang nhau cả về hình thức, chất liệu và kích thước, quan sát bằng mắt thường rất khó phát hiện. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ và để ý đến các quân vị nhiều hơn thì vẫn có cách để cho bạn phát hiện ra ngay.

Các loại quân xóc đĩa bịp thường gắn thêm nam châm, từ, nước ion… ở bên trong để gian lận, thay đổi kết quả theo ý muốn của người chơi. Chẳng hạn, nếu là quân vị nam châm thì sẽ có tang ở trên vị xóc đĩa, nếu nghi ngờ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra vì chỉ cần sờ vào và quan sát kỹ có thể phát hiện ra ngay.

Phải thật cẩn thận với những xới xóc đĩa sử dụng quân xóc đĩa bịp

Đối với quân vị từ thì cần đến những dụng cụ hỗ trợ như thảm, chiếu, bệ hoặc nhờ những chiếc camera siêu nhỏ gắn dưới bát hoặc đĩa. Do đó, khi đến chơi ở một xới nào đó nếu đã thấy chủ xới trải sẵn chiếu và đồ nghề thì bạn nên cảnh giác. Nếu bạn yêu cầu được kiểm tra mà chủ xới không đồng ý thì tốt nhất bạn không nên chơi. Có rất nhiều xới xóc đĩa để bạn lựa chọn, không việc gì phải vội vàng vào chơi ở những xới mình không chắc chắn.

Nước ion là một công cụ chơi xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất, lý do là bởi nó rất khó để phát hiện ra, mà dù phát hiện ra cũng không biết được ai là người sử dụng. Do đó, nếu chơi bạn cảm thấy có gì đó bất thường nhưng không lý giải được thì tốt nhất nên dừng lại không chơi nữa.

Với những người mới, tôi khuyên các bạn khi chơi ở một sòng bạc nào đó nên để ý những điều sau để biết được sòng bạc đó có bịp hay không: Ít người chơi, không được kiểm tra dụng cụ xóc đĩa, lót thảm hoặc chiếu ngắn, thời gian chơi không kéo dài…

Trên đây là tất cả những gì mà tôi tìm hiểu về quân xóc đĩa bịp, hy vọng sẽ giúp anh em có thêm những thông tin bổ ích để không phạm phải sai lầm khi chơi xóc đĩa. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ để nhiều anh em biết đến.

Leave a Comment